Cắt dây EDM

   Cắt dây EDM chính là quá trình loại bỏ kim loại được thực hiện bằng cách đặt một điện tích xung (ON / OFF) của dòng điện tần số cao qua điện cực vào chi tiết gia công. Điều này loại bỏ (ăn mòn) các mảnh kim loại rất nhỏ khỏi chi tiết gia công ở tốc độ được kiểm soát.

    Gia công EDM (Gia công Xả điện) là một quy trình sản xuất nhiệt điện trong đó một dây kim loại đơn mỏng kết hợp với hạt trao đổi ion EDM được sử dụng để dẫn điện cho phép dây cắt xuyên qua kim loại bằng cách sử dụng nhiệt từ tia lửa điện. Do các đặc tính vốn có của quy trình, dây EDM có thể dễ dàng gia công các bộ phận phức tạp và các bộ phận chính xác bằng vật liệu dẫn điện cứng.

    Nguyên lý làm việc cơ bản là sử dụng một dây đồng ” ở Việt Nam thông dụng là dây 0.20 và 0.25mm ” di chuyển liên tục, được cắt ngâm trong bồn nước và được tăng hiệu quả nhờ sự hỗ trợ của các hạt ION và thực hiện phóng tia lửa xung trên phôi để loại bỏ kim loại và cắt. Nó chủ yếu được sử dụng để xử lý các hình dạng khác nhau và các phôi tinh tế và tinh tế, chẳng hạn như đục lỗ, khuôn dập, khuôn dập nổi, tấm cố định, tấm dỡ, vv để tạo khuôn, tạo dao, điện cực kim loại để xử lý cắt Nhiều lỗ nhỏ, khe hẹp, đường cong tùy ý, v.v.,

Lên đầu trang
Công Ty TNHH Phúc Lộc Công Ty TNHH Phúc Lộc Công Ty TNHH Phúc Lộc
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng