Cắt lazer với dòng máy Bodor

   Với công suất đầu ra lazer mạnh mẽ cùng với tốc độ di chuyển các trục nhanh với độ chính xác cao, chúng tôi có thể cho ra nhiều sản phẩm nhanh chóng và chất lượng tốt có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

   Thiết kế đầu cắt nhọn dài , giảm các ảnh hưởng phát sinh, Phúc Lộc tự tin có thể cắt bình thường với nhiều loại vật liệu ống với nhiều hình dáng khác nhau. Kích thước cắt với biên dạng tròn đường kính lên đến 120mm. với biên dạng vuông, chữ nhật có thể lên đến kích thước 110mm.

       

  

   Với 2 máy lazer công suất lớn Bodor A3T và A6T chúng tôi tự tin có thể gia công được vật liệu tấm đòi hỏi độ dày và có kích thước lớn khó gia công.

   Cùng với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức và kinh nghiệm làm việc, chúng tôi đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường gia công với rất nhiều đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp.

 

  Hiện tại công ty chúng tôi vẫn không ngừng nổ lực cải tiến công nghệ và nguồn nhân lực nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng và cho ra ngày càng nhiều sản phẩm đạt chất lượng cao nhằm khẳng định vị thế của công ty ngày càng bền vững.

Lên đầu trang
Công Ty TNHH Phúc Lộc Công Ty TNHH Phúc Lộc Công Ty TNHH Phúc Lộc
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng