Công ty TNHH Phúc Lộc (Phuc Loc Co.,ltd) được thành lập vào tháng 5 năm 2006 – tiền thân là cơ sở bế cuộn decal nhỏ tại Sóc Trăng – công ty chuyên sản xuất , in ấn , bế cuộn decal phục vụ cho tất cả các ngành công nghiệp thực phẩm, may mặc, điện tử …

Là một trong những cơ sở sản xuất tem nhãn có mặt đầu tiên tại thị trường miền Tây – Việt Nam, Phúc Lộc luôn nỗ lực phát triển không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp bao bì của Việt Nam.

Kể từ khi thành lập đến nay, Phúc Lộc đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng.

Thành công tiếp nối hiện chúng tôi không ngừng phát triển và mở rộng sản xuất không chỉ gói gọn trong ngành bao bì mà còn phát triển mạnh mẽ trong ngành cơ khí và cắt gọt kim loại . Chuyên phục vụ sản xuất cho các công ty thực phẩm.

Phương châm của chúng tôi là luôn đáp ứng được sản phẩm với chất lượng cao và giá thành tốt nhất . Chúng tôi luôn tối ưu hóa mọi chi phí cho khách hàng. Và luôn cố gắng đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe nhất.

Hãy kết nối với Phúc Lộc – chúng tôi luôn sẵn sàng.